Công nghệ xử lý môi thâm là sự kết hợp độc đáo giữa máy TST-388 với kỹ thuật xử lý màu độc quyền của Swan Spa. Máy TST-388 sẽ đưa dưỡng chất thấm sâu vào môi làm cho môi khỏe mạnh, căng mọng hơn. Kỹ thuật xử lý màu multilayer (đa lớp) độc quyền của Swan Spa sẽ che khuất màu thâm, và ửng màu môi mà khách hàng mong muốn ngay trong lần đầu.

Image result for xử lý môi thâm

QUI TRÌNH THỰC HIỆN: 

Bước 1: Tư vấn

Trường hợp đặc biệt môi đã làm qua nhiều năm có những di chứng để lại như môi thâm đen, hư, lem màu, hoặc màu môi tái nhạt, không đều màu.Với công nghệ xử lý kết hợp với phun màu thiên nhiên bạn sẽ đạt được môi hồng như mong muốn.

Bước 2: Định hình viền môi

Trước khi tiến hành phun môi, kỹ thuật viên sẽ định hình viền môi lại cho thật sắc sảo. Chỉnh sửa lại những khiếm khuyết của môi như:

  • Hai cánh môi không đều.

  • Môi quá mỏng

  • Môi quá dầy.

Bước 3Pha màu.

Bước 4: Gây tê

Đầu tiên là làm sạch vùng da cần phun bằng thuốc sát trùng. Kế tiếp ủ thuốc tê chuyên dùng cho môi lên toàn bộ vùng da môi, đợi khoảng 15 phút.

Bước 5: Tiến hành phun môi 

Môi thường là có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Phun thẩm mỹ có thể giúp thay đổi hình dạng, màu sắc, và tạo đường viền môi một cách hợp lý. Khi phun môi, màu sắc của môi sẽ hài hòa với viền môi đỏ hồng và màu da xung quanh.

Bước 6: Săn sóc sau khi phun.

- Sử dụng vaseline khi thấy môi khô trong 2 tuần đầu.

- Giữ vệ sinh vùng phun, hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết phun để tránh nhiễm trùng.

- Kiêng ăn nóng, cay, và những thức ăn như tôm, bắp, nếp, nước tương.

KẾT QUẢ THẨM MỸ:

Sau 30 phút với công nghệ phun môi xử lý sẽ giúp cho nền da môi của bạn dễ lên màu trong vòng 5-10 ngày sau khi phun. Khách hàng sẽ sở hữu một đôi môi mới hoàn toàn, đảm bảo không đau.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC XỬ LÝ MÔI THÂM: 

⇒ Xử lý được môi thâm đen, xử lý môi nhợt nhạt và tạo ra đôi môi hồng quyến rũ.

⇒ Chỉnh sửa các dạng môi dày, các dạng môi mỏng, các dạng môi không đều, các dạng môi xệ, các dạng môi rộng, hẹp.

⇒ Xử lý được những viền môi thâm đen, tạo viền môi chuẩn.

⇒ Trong tường hợp tập thể dục thể thao ra mồ hôi nhiều, đi bơi, tắm biển và ăn tiệc bạn sẽ không phải lo lắng môi bị tái nhạt.

⇒ Tiết kiêm được thời gian trang điểm.