Có một điều chắc chắn mà các quý cô luôn quan tâm trong lĩnh vực làm đẹp đó là làm sao để có được làn da đẹp. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi sự kiên trì và một am hiểu nhất định bởi mỗi làn da lại có nhu cầu được chăm sóc khác nhau. Không phải dưỡng chất nào cũng phù hợp với mọi loại da, có thể dòng dưỡng chất này là tốt nhất cho da bạn, nhưng nó lại không phù hợp và khiến làn da của người khác "gặp nguy hiểm". Để hiểu và chăm sóc da được tốt nhất, mang lại cho bạn làn da mềm mại, cuốn hút, hãy tìm hiểu về các dưỡng chất trong lĩnh vực chăm sóc da để trang bị cho mình lượng kiến thức cần thiết dành tặng làn da trạng thái hoàn hảo nhất.
 
chăm soc da
 
 
 
 
Dạng kem (Cream)
 
Nếu bạn sở hữu làn da khô sẽ thường xuyên phải đối diện với tình trạng da sần sùi, bong tróc. Các loại kem dưỡng ẩm sẽ giúp bạn hóa giải nỗi lo lắng này. Cream là sản phẩm chăm sóc và dưỡng ẩm da ở dạng đặc do vậy sẽ bám chặt và có tác dụng tức thì đối với làn da khô. Với đặc điểm khó tan và thường gây nhờn cho da, Cream thích hợp sử dụng vào ban đêm để có đủ thời gian cho da hấp thu các dưỡng chất có trong kem, thấm sâu và chăm sóc cho da.
 
chăm sóc da
 
(Cream Tái Tạo Da Cao Cấp dành cho da mặt của Swan. Giá: 600.000VNĐ)
(Cream Điều Trị Sắc Tố của Swan chuyên điều trị nám, sạm, tàn nhang. Giá: 470.000VNĐ)
(Cream Dưỡng Da Body Cao Cấp của Swan. Giá: 300.000VNĐ )
 
Lotion
 
Lotion là một dạng kem dưỡng có độ nhớt – đặc thấp, nó giống như loại sữa giữ ẩm nhẹ, thuộc dạng kem nhưng không đặc quánh như kem thoa mặt. Sử dụng dòng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận một cách rõ rệt sự thẩm thấu vào da nhanh, mang đến làn da khô thoáng, không dính nhờn. Lotion có khả năng dưỡng ẩm tốt hơn gel đồng thời không gây nhờn, giữ lỗ chân lông luôn khô thoáng và sạch sẽ. Các sản phẩm lotion là sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng vào mùa hè, bạn vẫn có thể thoải mái hoạt động, thoát mồ hôi mà da vẫn được cung cấp chất dưỡng ẩm từ bên trong.
 
chăm sóc da
 
(Lotion dưỡng trắng da chống nắng 97% nha đam của Swan. Giá: 320.000VNĐ)
 

Tin tức khác