Tẩy da chết rất cần thiết cho bạn, cơ thể luôn tạo ra tế bào mới hàng ngày và hằng ngày cũng có rất nhiều tế bào chết đi. Khi chết đi các lớp tế bào này vẫn nằm phía ngoài cùng của da nhằm bảo vệ cho lớp da mới hình thành.

Nhưng khi lớp tế bào dày và lâu dai, với điều kiện thuận lợi các vi nấm có thể hình thành và phát triển trên lớp da chết đó khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu hoặc mẩn đỏ, nổi mụn.

Mỹ phẩm Swan đưa ra dòng sản phẩm tẩy tế bào chết nhằm giúp da bạn luôn được sạch thoáng. Khi bạn là người thường xuyên sử dụng các dòng mỹ phẩm dưỡng da thì việc tẩy tế bào giúp cho các sản phẩm dưỡng được hấp thụ tốt hơn.

Với các thành phần: water, Cetyl Alcohol,Beewas Acid, Vaseline, Isopropyl Myristate, Octydodecyl Myristate, Aloe Perryl Extract, Alphal Arbutin, Tacl, Azelaic Acid, Polysorbate 20, Glyxeryl Polymethacrylate, perfume……….. giúp đánh bay các tế bào chết, tăng cường độ ẩm cho da, giúp da mềm mịn.

Mỗi tuần chỉ nên tẩy tế bào chết 1-2 lần, không nên lạm dụng quá khiến lớp da mới hình thành sẽ bị tổn thương bởi các tác nhân khác bên ngoài có thể gây ra những ảnh hưởng mà bạn không mong muốn.

Mỹ phẩm Swan:  GIỮ GÌN TUỔI THANH XUÂN CỦA BẠN !

Tin tức khác