Mỹ Phẩm SWAN– Thương hiệu mỹ phẩm phá vỡ mọi định kiến về sắc đẹp được ưa chuộng hàng đầu trên khắp cả nước.
 
I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VA PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DICH VỤ - SẢN XUẤT MỸ PHẨM HOÀNG NGA  là một trong những nhà phân phối mỹ phẩm và sản xuất mỹ phẩm hàng độc quyền thương hiệu mỹ phẩm SWAN tại Việt Nam hiện nay. chính thức được thành lập trong đầu năm 2016 tuy nhiên đã có những bước phát triển vượt bậc, tạo được sự tin yêu của đông đảo khách hàng trên cả nước.Mỹ phẩm SWAN ra đời với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và an toàn cho phái đẹp.Mới chỉ hơn một năm hoạt động  mỹ phẩm SWAN hiện đang dần có chỗ đứng trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cã về chất lượng cũng như hệ quy mô hệ thống công ty.

Tự hào là một công ty sản xuất - giới thiệu và phân phối các dòng mỹ phẩm SWAN đạt chất lượng Quốc tế trên thị trường Việt Nam chúng tôi đã đạt được những thành tựu sau:

- Sản phẩm chất lượng do báo Người Tiêu Dùng bình chọn.
- Được cấp chứng nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp
- Sản phẩm đạt chất lương cấp phép lưu hành trên toàn quốc
- Đạt tiêu chuẩn cấp phép trung tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường 
- Sản phẩm vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
- Top 100 sản phẩm uy tín, chất lượng.
- Sản phẩm tiêu chuẩn chất lượng năm 2010.
- Xây dựng và mở rộng thêm các đại lý các cấp trên toàn quốc

Chứng nhận doanh nghiệp:
(ảnh)


II. SỨ MỆNH CỦA MỸ PHẨM SWAN :

-Với Khách Hàng chúng tôi đặt lợi ích của người tiêu dùng là trên hết,vì thế chúng tôi có trách nhiệm chọn lọc & cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

- Với Nhân Viên chúng tôi thực sự quan tâm và mang lại lợi ích cho người lao động, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến, cơ hội tham gia điều hành và cùng sở hữu doanh nghiệp qua các hình thức tuyển chọn.

- Với Đối Tác chúng tôi tạo lập thị trường và nâng cao giá trị sản phẩm, cùng nghiên cứu và phát triển thị trường bền vững.

- Với Cộng Đồng chúng tôi cam kết thực hiện tốt các nghĩa vụ và trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Nhà Nước, chia sẻ và tư vấn các vấn đề về chuyên môn để nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về chủng loại hàng hóa.

 

Tin tức khác