Tắm trắng hoặc ủ trắng là việc bạn sử dụng các loại sản phẩm chuyên dụng hoặc những nguyên liệu thiên nhiên để loại bỏ lớp da xỉn màu lâu năm. Việc tắm trắng, ủ trắng được các chị em yêu thích vì giúp tẩy đi lớp biểu bì và những sắc tố da sậm màu, giúp các chị em có làn da trắng mịn như mơ và tự tin hơn.

Việc bạn tắm trắng hay ủ trắng sẽ không làm cho da trắng đẹp ngay lập tức mà cần phải có một chế độ chăm sóc sau khi tắm để có làn da hoàn hảo như mong muốn. Vì việc tắm ủ trắng da sẽ làm mất đi các sắc tố Melanin. Các sắc tố này tuy khiến da bị xỉn màu. nhưng cũng là lớp sắc tố bảo vệ da khỏi những tổn thương bên ngoài. Do đó cần phải có những phương pháp chăm sóc da sau khi tắm tủ trắng để tạo ra một lớp bảo vệ mới cho da. Và hãy nghe Swan mà nhớ 5 điều dưới đây:

1.Nhớ thoa kem dưỡng da sau khi tắm trắng, ủ trắng và sử dụng đều đặn mỗi tối

(Kem dưỡng trắng da toàn thân của Swan là người bạn tuyệt vời với các chị em sau mỗi lần tắm ủ làm trắng)

2. Nhớ thoa kem chống nắng mỗi khi ra ngoài vào ban ngày

(Lotion dưỡng trắng da chống nắng toàn thân với 97% nha đam mát rượi. Hoàn toàn tự nhiên không nhờn rít, thấm sâu từng lỗ chân lông mà không làm nặng da. Thoa như không thoa, tưởng không trắng mà trắng không tưởng)

3. Chú ý chế độ ăn uống. Đừng quên là rau xanh và chất xơ, vitamin là nguôn dinh dưỡng giúp làn da của bạn khỏe đẹp lên rất nhiều. Do đó, bạn hãy ăn thật nhiều rau xanh và trái cây để có làn da đẹp, mịn màng.

4. Tẩy da chết từ 1 đến 2 lần mỗi tuần để da thấm kem dưỡng sâu hơn, giúp quá trình trắng da được thúc đẩy mạnh hơn.

(Sản phẩm tẩy kì của Swan. Tẩy tới đâu, da chết rơi ra đến đó)

5. Thường xuyên soi da và tìm đến tư vấn của chuyên gia.

Swan luôn có đôi ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí cho các chị em. Chỉ cần inbox fanpage hoặc gọi ngay cho đại lí gần nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn để có một làn da hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất. 

 

 

 

 

Tin tức khác