Mới đây, một cô gái trẻ ở Thái Lan có tên là Nampetchx Phongcharoenphatsada đã chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh về khuôn mặt nổi sần sùi mụn, thậm chí mụn mọc dày và chi chít đến nỗi khuôn mặt cô trông như bị biến dạng khiến nhiều người phải giật mình. Nampetchx Phongcharoenphatsada cũng nói thêm, lý do khiến cho da mặt cô bị sần thế này là do loại kem bôi giúp dưỡng và làm trắng da. 

 
tác hại của kem trộn
Từ một cô nàng có làn da trắng mịn, ưa nhìn, sau khi bôi loại kem trắng da có chiết xuất từ chất nhớt của ốc sên, làn da của Nampetchx Phongcharoenphatsada bị sần sùi....
 
tác hại của kem trộn
... khiến cho khuôn mặt cô trông như bị biến dạng. 
 
tác hại của kem trộn
Khuôn mặt không những bị nổi mụn và nhiễm khuẩn nặng với loạt mụn bọc to...
 
tác hại của kem trộn
... không những thế da mặt của cô còn bong tróc trông rất đáng sợ. 

tác hại của kem trộn
 
tác hại của kem trộn
Cô nàng cũng cho hay loại kem làm trắng mà cô bôi là loại kem làm trắng có chiết xuất từ nhớt ốc sên rất nổi tiếng tại Thái Lan. 

tác hại của kem trộn
Đây chính là loại kem mà Nampetchx Phongcharoenphatsada sử dụng.

tác hại của kem trộn
Và trường hợp của Nampetchx Phongcharoenphatsada chính là bài học đắt giá cho những chị em muốn da trắng nhanh ngay lập tức và không tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng
 
Vậy nên, trước khi sử dụng bất kì sản phẩm nào, chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc-xuất xứ cũng như phải luôn nhớ rằng: "LÀM ĐẸP PHẢI LÀ CẢ MỘT QUÁ TRÌNH". Một hũ kem với lời dụ dỗ "trắng ngay, trắng lập tức" liệu có đủ sức mạnh làm bạn đẹp an toàn, đẹp bền vững. Hay chỉ là trong nhất thời rồi hậu quả để lại thì quá kinh khủng. Những bạn nào đã lỡ đưa 1 chân dùng những sản phẩm trôi nổi này, hãy ngừng ngay lại và đưa 1 chân kia quay lại tìm Swan ngay. Đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. 

Tin tức khác