Sau thời gian nghiên cứu các sản phẩm điều trị mụn, nám, tàn nhang, đồi môi; chuyên gia của Swan cho biết có 4 lí do để thử các vị thuốc Bắc trong việc điều trị các vấn đề về da:

1. Các loại thảo mộc sử dụng được trong việc ăn uống và thoa bôi tại chỗ

Điều gì bạn nghĩ đến đầu tiên khi muốn điều trị mụn trứng cá tận gốc rễ?. Hormones?. Chế độ ăn?. Cả 2 luôn nhé. Cả hormones và chế độ ăn đều là nơi cần tập trung chính cho việc điều trị. Thảo dược sẽ giúp bạn điều trị từ sâu bên trong chế độ ăn, thay đổi hormones và cải thiện làn da. Việc thoa kem thảo dược kết hợp với việc cải thiện ăn uống như uống các loại nước từ rễ cây, từ các vị thuốc quý như: nhân sâm, cam thảo, nấm linh chi, v...v... là sự kết hợp hoàn hảo để đạt hiệu quả cao nhất trong việc điều trị các vấn đề về da.

2. Đặc trị chuyên sâu

Trong Y học phương Tây, chúng ta không có nhiều sự lựa chọn cho việc điều trị mụn, nám. Những người điều trị sẽ phải uống các loại thuốc như thuốc tránh thai, thuốc kháng sinh hoặc isotretinoin, làm gây ức chế các tác nhân để điều trị. Tuy nhiên, việc điều trị này sẽ có những tác dụng nguy hiểm đến cơ thể như: rối loạn kinh nguyệt, nóng trong người, rối loạn hormones sinh dục, v...v...

Còn với việc điều trị bắc Thuốc Bắc, bạn sẽ được điều trị tận gốc của vấn đề. Ví dụ như mụn xuất hiện như thế nào?. Có bỏng đỏ, da nhờn hoặc sáng bóng?. Có mụn nhọt, mụn mủ, nang mụn hoặc cả ba?. Các sắc tố sậm màu tập trung ở vùng nào?. Da có khô sần hay bong tróc?. Có uống rượu, hút thuốc, thức đêm hay căng thẳng thường xuyên?.

Khi điều trị bằng Thuốc Bắc, bạn sẽ được điều trị theo "mô hình của sự mất cân bằng". Điều trị chuyên biệt dành riêng cho từng loại da, từng loại vấn đề bằng các loại thảo dược Đông Y.

3. Thảo mộc từ Thuốc Bắc thì an toàn

Các tác dụng phụ của dược phẩm Tây Y thì vô cùng nghiêm trọng ( bạn có thể tìm thấy trong các báo cáo của FDA về isotretinoin). Một số bệnh nhân của Swan khi đến điều trị thì hay phàn nàn rằng uống thuốc theo toa cứ ngưng uống là lại có mụn, mà còn làm hại bao tử. Thậm chí có người còn bị nặng hơn sau một thời gian điều trị do tác dụng phụ của thuốc.

Còn với phương pháp điều trị từ Thuốc Bắc, thường có rất ít, thậm chí là không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, không phải cứ có thành phần từ "Thảo Dược" hay "Tự nhiên" là an toàn. Vấn đề gì cũng có 2 mặt hết, nếu đủ mạnh để chữa lành những tổn thương thì cũng đủ mạnh để làm hại bạn nếu không được điều trị đúng cách. Bạn hãy dùng những sản phẩm uy tín, cũng như có sự hướng dẫn kết hợp với các loại thảo mộc dùng trong ăn, uống. Và hãy chắc chắn rằng, các loại thảo dược đó được kiểm nghiệm không chỉ về chất lượng, mà còn là lượng thuốc trừ sâu hay dư lượng thuốc diệt trừ nấm. Thảo dược chất lượng là một mối quan tâm lớn trong cộng đồng Y học Đông Y đấy.

4. Thuốc Bắc là chuyên gia trong việc nhận diện sự mất cân bằng của da

Các vấn đề về da được thể hiện ra bên ngoài thì luôn cho thấy sự mất cân bằng từ trong cơ thể. Ví dụ mụn xuất hiện ở trán, cằm, hay hai bên má thì do gan, nội tiết, tiêu hóa của bạn có vấn đề. Hoặc da dầu thì sử dụng loại thảo mộc khác với da hỗn hợp. Mụn trên lưng, ngực hoặc cánh tay thì đòi hỏi các loại thảo mộc khác với trên mặt. Còn các đốm đen như đồi mồi, nám, tàn nhang tích tụ trên da là do bộ phận nào của bạn đang bị thiếu cân bằng.

 

Chuyên gia trong lĩnh vực điều trị da của Swan sẽ giúp xác định được việc điều trị mụn của riêng bạn nên như thế nào là tốt. Chỉ dựa vào những lần soi da, và thậm chí chỉ qua những bức hình khách hàng gửi về để đưa ra hướng điều trị tối ưu nhất. 

Bạn hãy nhớ rằng, không phải cứ có mụn là uống thuốc; cứ có nám thì thoa kem. Các loại thuốc Tây thì uống lâu gây hại cơ thể, còn thuốc Bắc dùng sai cách cũng nguy hiểm khôn lường. Bạn hãy chắc chắn rằng, bạn đang được tư vấn điều trị từ một chuyên gia. Các chuyên gia sẽ cho bạn thấy da bạn đang cần gì và giúp bạn điều trị. 

Các loại thảo dược từ Thuốc Bắc thì không hẳn là có thể chữa được tất cả các vấn đề về da. Nhưng các khách hàng của Swan chỉ nhờ vào việc tin tưởng Swan mà chăm chỉ điều trị thì phần lớn đã hết mụn, sạch nám, da mịn màng trắng sáng. Và đối với phần đông khách hàng, thì việc tái phát sau điều trị tại Swan hầu như không có. Nếu các bạn tin tưởng Swan, tin tưởng rằng việc điều trị da bằng thuốc Bắc là số một. Thì bạn sẽ có một làn da tuyệt hơn bao giờ hết. Swan cam kết chịu trách nhiệm tất cả mọi vấn đề phát sinh trong quá trình điều trị. 

 

Chúc các khách hàng của Swan luôn có làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong và luôn tin tưởng vào chuyên gia của Swan trong việc điều trị các vấn đề về da nhé!.

 

 

Tin tức khác