Bạn cần chuẩn bị 5 bước sau để có mặt nạ trị mụn từ vỏ chuối:

Bước 1: Ăn một quả chuối chín

Bước 2: Cắt một mảnh nhỏ của vỏ chuối

Bước 3: Chà mặt trong của vỏ chuối lên vùng da bị mụn. Chà khoảng 5 phút cho đến khi mặt trong chuyển sang màu nâu. Lặp lại và vứt vỏ chuối khi nó đã chuyển sang màu nâu.

Bước 4: Rửa sạch da với nước ấm nhưng nhớ chừa lại những chỗ bạn mới chà vỏ chuối nhé. Sau đó bạn chỉ cần đi ngủ, sáng mai thức dậy sẽ thấy điều kì diệu với những đốm mụn đấy

Bước 5: Lặp lại việc này liên tục 4 ngày liền để xóa sổ mụn luôn.

Đây là một trong những cách trị mụn hiệu quả được công nhận, tuy nhiên, vỏ chuối cũng có chứa axit, nếu da bạn nào nhạy cảm thì không nên thử, hoặc nếu sau lần đầu tiên sử dụng có cảm giác bỏng rát thì hãy ngưng ngay nhé. Vì tuy chuối thì ai ăn cũng được, nhưng vỏ của nó thì không phải ai dùng cũng hợp. Và hơn hết, việc đắp các loại mặt nạ từ thiên nhiên dù có là thần dược đến đâu, thì chỉ là chữa trị cho bề nổi trên da; hôm nay dùng sẽ hết nhưng ngày mai mụn sẽ lên lại. Nếu muốn chữa trị tận gốc, các bạn hãy tìm đến chuyên gia để được tư vấn và có hướng điều trị lâu dài. Trị tận gốc có phải tốt hơn không?. 

Swan hiện luôn có đội ngũ tư vấn miễn phí cho các bạn, bạn nào muốn sử dụng các sản phẩm điều trị mụn thuộc dòng đặc trị chuyên dùng của Swan, chúng tôi khuyến khích các bạn đến Swan Spa để được soi da và tư vấn miễn phí. Còn những bạn ở xa có nhu cầu được điều trị, thì ngại gì mà không gửi ngay cho Swan hình ảnh về tình trạng da của bạn, Swan sẽ tư vấn cho bạn hướng điều trị thích hợp từ việc dùng sản phẩm cho đến chế độ ăn uống sinh hoạt trong quá trình điều trị. 

Chúc các bạn sớm có một làn da khỏe mạnh và mịn màng nhé!.

 

Tin tức khác